แอลจีเข็น ‘ออพติมัส แอล9’ ลงตลาดสมาร์ทโฟน

 

แอลจี เปิดตัว ออพติมัส แอล 9 สมาร์ทโฟนตระกูลแอลซีรีส์ ชูจุดเด่นหน้าจอ IPS 4.7 นิ้ว พร้อมฟีเจอร์และแอพพลิเคชั่นเด็ด วางขายราคาหมื่นต้นๆ…

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอลจีตระกูล Optimus L Series รุ่น L9 คงความโดดเด่นด้านดีไซน์ตามแบบฉบับของ L-Style series พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน โดยมาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 4.7 นิ้ว และกล้องความละเอียดสูง 8 ล้านพิกเซล โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น Customizable Virtual Keypad ปรับการใช้งานคีย์บอร์ดได้ตามใจ ช่วยให้พิมพ์ข้อความได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะพิมพ์ด้วยมือเดียวหรือสองมือ ทำให้การแชตหรือพิมพ์อีเมลสะดวกง่ายดาย พร้อมโปรแกรม Quick Translator ช่วยในการแปลภาษาได้อย่างง่ายๆ ทันใจ ตัวเครื่องตอบสนองดั่งใจ ด้วย CPU Dual Core 1 GHz เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่มีฟีเจอร์การ ใช้งานที่หลากหลาย สนุกกับลูกเล่นต่างๆ ของสมาร์ทโฟนอย่างเต็มที่

LG Optimus L9 ตัวเครื่องที่เรียบหรูตามเอกลักษณ์ของ L-Style ตัวเครื่องบาง 9.1 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา 125 กรัม พร้อมแบตเตอรี่ SiO+ ความจุ 2,150mAh ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) มีให้เลือกระหว่างสีดำและสีขาว โดยจะวางจำหน่ายในราคา 11,900 บาท.