มาแล้ว! Lenovo VIBE Shot สมาร์ทโฟนเน้นการถ่ายภาพ เตรียมเข้าไทยอย่างเป็นทางการสิ้นเดือนนี้

00-1424284575-1

สมาร์ทโฟนหนึ่งตัวที่เป็นไฮไลค์เมื่อประมาณต้นปีของทาง Lenovo ที่ออกแบบมาเพื่อผู้รักการถ่ายภาพด้วยเครื่องสมาร์ทโฟนครับ Lenovo VIBE Shot สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ความละเอียดของกล้องถ่ายภาพขนาด 16 ล้านพิกเซล และโหมดการถ่ายภาพต่างๆ บนตัวเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพโดยเฉพาะครับ

Lenovo_Vibe_Shot_5684599-610x410

หน้าตาด้านหน้าเป็นเหมือนสมาร์ทโฟนแอนดรอยดืโดยทั่วๆ ไป แต่การใช้งานภายในมีการแยกโหมดเอาไว้สำหรับการถ่ายภาพแบบปกติและแบบโปร ซึ่งจะมีทั้งปุ่มปรับโหมด และปุ่มชัตเตอร์แบบสองจังหวะเหมือนกล้องถ่ายภาพจริงๆ นั้นเองครับ

Lenovo_Vibe_Shot-smartphone-ix-4

สเปคคเรื่องนั้น สำหรับรุ่นที่เข้ามาจำหน่ายในไทยยังไม่ประกาศเป็นทางการนะครับ จะเอาสเปคไหนเข้ามา แต่จากข้อมูลเมื่อวันที่เปิดเผยตัวมันออกมาอย่างเป็นทางการนั้น ถือว่าเป็นเครื่องสมาร์ทโฟนที่สเปคดีทีเดียวครับ เพราะนอกจากกล้องที่เน้นมาแบบฟลูฟังชั่นแล้ว ก็จะมาพร้อมกับ กันสั่น optical image stabilization และแฟลซแบบ Tricolo กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล บนแรม 3GB หน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียด full-HD หน่วยความจำภายใน 32GB ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 L

และ Lenovo Vibe Shot กำลังจะเข้ามาจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนนี้แล้วครับ ส่วนราคาและกำหนดว่างจำหน่ายแบบชัดเจน รอติดตามได้ เราจะนำมารายงานให้ทราบกันอย่างละเอียดจากในงานเปิดตัวเลยครับ

Lenovo-Vibe-Shot-01-1-610x353

 

 

 

_______________
Source: appdisqus
Fanthai-media-